Vào ngày 24/05/2017, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty TNHH Colorcon Việt Nam đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục, nghiên cứu khoa học và hợp đồng thiết lập phòng thí nghiệm của Tập Đoàn Colorcon tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là lần đầu tiên phòng thí nghiệm thực hành của Tập đoàn Colorcon được đặt ở một trường đại học của Việt Nam.

Thực hiện Bản Ghi nhớ hợp tác đã ký kết giữa Khoa Dược, Trường Đại học Tôn Đức Thắng với Khoa Dược, Đại học Quốc gia Seoul; sáng ngày 17/02/2017, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đón tiếp đoàn sinh viên từ Khoa Dược, Đại học Quốc gia Seoul sang học tập và trao đổi văn hóa.

Vào lúc 10:00-11:30, ngày 19/11/2015 tại phòng họp C, trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Dược và Khoa Khoa học ứng dụng đã có buổi học thuật về công dụng của hydrocolloids với tiến sĩ Andreas Nagel. Trong buổi học thuật, tiến sĩ Andreas Nagel đã trao đổi và thảo luận về hiệu suất tổng hợp của carboxymethylcellulose, tác dụng phụ của tá dược khi sử dụng để bào chế các chế phẩm, phương pháp cải thiện độ trong của chế phẩm, ưu điểm của tá dược so với các loại chế phẩm thông thường đối với bệnh nhân, khả năng ứng dụng của tá dược trong mỹ phẩm.

Vào ngày 18/1/2016 trong khuôn khổ chuyến thăm của đoàn Giáo sư Khoa Dược, Đại học Quốc gia Seoul, nhằm tăng cường hợp tác trong giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và thắt chặt mối quan hệ giữa hai trường Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Quốc Gia Seoul (SNU), đại diện hai bên đã kí kết Bản ghi nhớ hợp tác với bốn nội dung cơ bản: trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên; trao đổi sinh viên; hợp tác nghiên cứu; và quản lí hành chính. Buổi lễ ký kết được trang trọng diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban và các Giáo sư, giảng viên của 2 trường.